Tinh thần vượt ngưỡng và nâng chuẩn liên tục tại HBR Holdings

“Unlock Your Power” dần trở thành chương trình thường niên, giúp toàn thể CBNV HBR Holdings rèn luyện tinh thần vượt ngưỡng, nâng chuẩn, học hỏi, đổi mới, sáng tạo không ngừng.

BingGo Leaders cùng HBR Holdings “Thắp Sáng Hy Vọng” cho những mảnh đời khó khăn

Ngày 11/7/2023 vừa qua, đại diện Tập đoàn HBR Holdings đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Ruộng, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Phát động chương trình Kích hoạt 2023: Break Your Limits

Năm mới là thời điểm “vàng” để chúng ta nhìn lại các thành tựu đã đạt được, cũng như thẳng thắn thừa nhận và chỉ ra những thiếu sót, hạn chế,

Lan tỏa giá trị nhân văn cùng BingGo Leaders với chương trình “Hơi Ấm Mùa Đông”

Hành trình thiện nguyện “Hơi Ấm Mùa Đông” đã để lại nhiều ý nghĩa lan tỏa những giá trị xã hội nhân văn, nhân ái của Tập đoàn HBR Holdings

VĂN HÓA ĐÀO TẠO NỘI BỘ HBR HOLDINGS: "SINH TRẮC VÂN TAY CHUYÊN SÂU"

HBR Holdings tiếp tục mang đến một workshop cực kỳ chất lượng cho đội ngũ Leader và các thành viên tập đoàn nói chung và đội ngũ BingGo nói riêng

BINGGO LEADERS: SÂN CHƠI TIẾNG ANH NGOÀI TRỜI CHO CÁC BẠN NHỎ

Chủ nhật (ngày 31/07/2022) BingGoLeaders vừa tổ chức thành công “THỬ THÁCH HACK NÃO - THÚC ĐẨY SÁNG TẠO”

LANGMASTER ĐỒNG HÀNH CÙNG HOẠT ĐỘNG JOB FAIR 2022 FPT-POLYTECHNIC “CLICK ON YOUR FUTURE”

CP Đầu tư Giáo dục & PT Công nghệ Quốc tế Langmaster đã đồng hành cùng trường Cao đẳng FPT Polytechnic và tổ chức thành công chương trình Ngày Hội Việc Làm – Job Fair 2022.

[Kenh14] Bạn là “Thỏ trắng”, “Chó săn”, “Chó hoang” hay “Zoombie”: Ai sẽ là người khiến ông chủ kiên quyết giữ lại thời khủng hoảng?

Mùa dịch Covid-19, một trong những câu chuyện nhức nhối, thậm chí đau lòng với rất nhiều doanh nghiệp chính là bài toán nhân sự.

[10hay.com] Top 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Hà Nội 2017

Top 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Hà Nội hiện nay và được nhiều người tin cậy trên địa bàn Hà Nội

[Thanhnien] Langmaster: Tuyển tập 40 câu ‘xin lỗi’ hay nhất trong tiếng Anh

Tổng hợp các câu xin lỗi bằng tiếng Anh trong cuộc sống đời thường. Tham khảo chi tiết trong bài viết này nhé!

[Vietnamnet] Sôi động ngày hội Langmaster International Fair 2018

Là một trung tâm giáo dục hướng tới việc giúp học viên có thể làm chủ tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 của mình, Langmaster luôn dày công tham khảo các mô hình đào tạo và sáng tạo thêm nhiều phương thức hiệu quả.

[Hoahoctro] Langmaster chắp cánh sự nghiệp cho giới trẻ Việt Nam

Làm chủ tiếng Anh và chủ động thành thạo các năng lực nền tảng đáp ứng cho môi trường làm việc biến đổi nhanh